ICON FACEBOOK ❤️❤️ – 400 Biểu tượng cảm xúc icon ICON FACEBOOK ❤️❤️ – 400 Biểu tượng cảm xúc
434 lượt tải
Miễn phí

ICON FACEBOOK


1000 iCon Facebook mới nhất năm 2019

iCon Facebook hay còn gọi là icon cảm xúc FB, là một trong những cái mà mình nghĩ rằng không thể nào thiếu trong những dòng Status hay tin nhắn mà các bạn gửi cho người khác. Mỗi loại icon, sẽ thể hiện nay biểu lộ một cảm xúc khác nhau đó có thể là buồn, vui, cười, khóc… hay đôi khi là những icon để check in, ngôi nhà… nhằm giúp cho các Status hay tin nhắn của các bạn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh icon facebook 600x338 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Mình dám chắc là, nếu các bạn đã từng sử dụng Facebook để trao đổi với bạn bè của mình thì mình nghĩ rằng các bạn đã sử dụng những icon FB để gửi cho bạn bè của mình phải không nào? Nó không chỉ đơn giản là một icon, mà nó còn thể hiện nhanh chóng cảm xúc của bạn ngay lúc đó cho bạn bè của mình biết.

Có phải chỉ có 400 biểu tượng iCon FB?

Trước đây, khi mới phát hành thì các icon cảm xúc này còn khá ít với 400 icon cho mọi người sử dụng tuy nhiên gần đây Facebook đã cập nhật khá nhiều biểu tượng mới cho mọi người sử dụng. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể thấy các bạn thường thấy các bạn cập nhật gần đây có khá nhiều icon mới.

Cách viết các icon cảm xúc Facebook

Trước đây, để viết 1 Status hay gửi một tin nhắn cho ai đó có kèm theo những biểu tượng cảm xúc Facebook thì mình nghĩ nó cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các icon như hiện nay thì việc đó nó không còn là khó khăn gì nữa. Chỉ với 3 bước:

Bước 1: Tiến hành kéo chọn những icon mà mình yêu thích và muốn sử dụng.

Hình ảnh icon facebook 1 600x332 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Bước 2: Tìm, chọn cho mình một iCon mà mình muốn sử dụng và tiến hành Coppy.

Hình ảnh icon facebook 2 600x326 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Mình có thể chọn hay nhiều icon cùng lúc, tuy nhiên nếu các bạn không muốn chọn nữa thì có thể bấm vào nút X để bỏ đi nhé.

Bước 3: Tiến hành, dán các icon đó vào dòng Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè của mình nhé.

Hình ảnh icon facebook 3 600x434 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Có thể nói, với những biểu tượng cảm xúc đẹp nên các bạn hoàn toàn có thể biểu lộ cảm xúc mình đến người khác một cách nhanh chóng. Có thể đó là vui, buồn, giận, hờn… tuy nhiên nó chỉ gói gọn trong 1 icon mà thôi là người khác có thể biết ngay cảm xúc lúc đó của các bạn.

Với những icon cảm xúc Facebook mới, Bleachvsnaruto.com sẽ cố gắng update cho mọi người sớm nhất nhằm phục vụ tối đa cho mọi người trong quá trình sử dụng nhé!

Comments

comments

THÔNG TIN

Cập nhật 12/11/19

Phiên bản 1.0

Danh mục blog

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Game Naruto đại chiến 2: Trò chơi Naruto đại chiến 2 icon

Game Naruto đại chiến 2: Trò chơi Naruto đại chiến 2

Giới thiệu game Naruto đại chiến 2 Naruto đại chiến 2 một phiên bản Naruto 2.6, hiện nay được rất nhiều anh em game thủ yêu thích và trải nghiệm ngay từ những ngày đầu mà tựa game này chính thức ra mắt trên Bleachvsnaruto.com. Với lối...

340
Game Naruto đại chiến ninja hay nhất icon

Game Naruto đại chiến ninja hay nhất

Trò chơi Naruto đại chiến ninja hấp dẫn Game Naruto đại chiến ninja một trò chơi, mà nếu là Fan cuồng của những dòng game Naruto khó lòng mà có thể bỏ qua tựa game hấp dẫn này được. Với lối chơi hấp dẫn, đi cùng đó...

1.5K
Game Naruto quyết đấu: Trò chơi Naruto quyết đấu icon

Game Naruto quyết đấu: Trò chơi Naruto quyết đấu

Giới thiệu game Naruto quyết đấu Naruto quyết đấu một trong những dòng game Naruto, được người chơi yêu thích nhất nhì hiện nay bới những gì hấp dẫn và tinh túy nhất được nhà phát hành game mang đến cho anh em game thủ trong phiên...

480
Game Naruto quyết đấu 2: Trò chơi Naruto quyết đấu 2 icon

Game Naruto quyết đấu 2: Trò chơi Naruto quyết đấu 2

Giới thiệu game Naruto quyết đấu 2 Naruto quyết đấu 2 thuộc dòng Naruto online, một trong những phiên bản mới rất được người chơi ngóng chờ sau những gì mà phiên bản trước mang đến cho người chơi. Trong phiên bản này, thì ngoài những nhân...

454