ICON FACEBOOK ❤️❤️ – 400 Biểu tượng cảm xúc icon ICON FACEBOOK ❤️❤️ – 400 Biểu tượng cảm xúc
883 lượt tải
Miễn phí

ICON FACEBOOK


1000 iCon Facebook mới nhất năm 2019

iCon Facebook hay còn gọi là icon cảm xúc FB, là một trong những cái mà mình nghĩ rằng không thể nào thiếu trong những dòng Status hay tin nhắn mà các bạn gửi cho người khác. Mỗi loại icon, sẽ thể hiện nay biểu lộ một cảm xúc khác nhau đó có thể là buồn, vui, cười, khóc… hay đôi khi là những icon để check in, ngôi nhà… nhằm giúp cho các Status hay tin nhắn của các bạn ấn tượng hơn bao giờ hết.

Hình ảnh icon facebook 600x338 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Mình dám chắc là, nếu các bạn đã từng sử dụng Facebook để trao đổi với bạn bè của mình thì mình nghĩ rằng các bạn đã sử dụng những icon FB để gửi cho bạn bè của mình phải không nào? Nó không chỉ đơn giản là một icon, mà nó còn thể hiện nhanh chóng cảm xúc của bạn ngay lúc đó cho bạn bè của mình biết.

Có phải chỉ có 400 biểu tượng iCon FB?

Trước đây, khi mới phát hành thì các icon cảm xúc này còn khá ít với icon fb cho mọi người sử dụng tuy nhiên gần đây Facebook đã cập nhật khá nhiều biểu tượng mới cho mọi người sử dụng. Hơn thế nữa, các bạn còn có thể thấy các bạn thường thấy các bạn cập nhật gần đây có khá nhiều icon mới.

Cách viết các icon cảm xúc Facebook

Trước đây, để viết 1 Status hay gửi một tin nhắn cho ai đó có kèm theo những biểu tượng cảm xúc Facebook thì mình nghĩ nó cực kỳ khó khăn. Tuy nhiên, với sự xuất hiện của các icon như hiện nay thì việc đó nó không còn là khó khăn gì nữa. Chỉ với 3 bước:

Bước 1: Tiến hành kéo chọn những icon mà mình yêu thích và muốn sử dụng.

Hình ảnh icon facebook 1 600x332 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Bước 2: Tìm, chọn cho mình một iCon mà mình muốn sử dụng và tiến hành Coppy.

Hình ảnh icon facebook 2 600x326 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Mình có thể chọn hay nhiều icon cùng lúc, tuy nhiên nếu các bạn không muốn chọn nữa thì có thể bấm vào nút X để bỏ đi nhé.

Bước 3: Tiến hành, dán các icon đó vào dòng Status hay gửi tin nhắn cho bạn bè của mình nhé.

Hình ảnh icon facebook 3 600x434 in ICON FACEBOOK ❤️❤️ - 400 Biểu tượng cảm xúc

Có thể nói, với những biểu tượng cảm xúc đẹp nên các bạn hoàn toàn có thể biểu lộ cảm xúc mình đến người khác một cách nhanh chóng. Có thể đó là vui, buồn, giận, hờn… tuy nhiên nó chỉ gói gọn trong 1 icon mà thôi là người khác có thể biết ngay cảm xúc lúc đó của các bạn.

Với những icon cảm xúc Facebook mới, Bleachvsnaruto.com sẽ cố gắng update cho mọi người sớm nhất nhằm phục vụ tối đa cho mọi người trong quá trình sử dụng nhé!

Comments

comments

THÔNG TIN

Cập nhật 25/05/20

Phiên bản 1.0

Danh mục blog

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 5/5 (1 phiếu)
Cùng chuyên mục
Game 7 viên ngọc rồng 14: Dragon Ball 14 icon

Game 7 viên ngọc rồng 14: Dragon Ball 14

7 viên ngọc rồng 14 hay còn được gọi là Dragon Ball 14, với lối chơi hấp dẫn đây được coi là một trong những phiên bản mà anh em chúng ta cực kỳ yêu thích. Với những cập nhật mới, hệ thống chiêu thức và những...

3.1K
Game Pokemon đại chiến 2: Trò chơi Pokemon đại chiến 2 icon

Game Pokemon đại chiến 2: Trò chơi Pokemon đại chiến 2

 Giới thiệu game Pokemon đại chiến 2 Pokemon đại chiến 2 phiên bản mới nhất, đã và đang được người chơi vô cùng yêu thích với những gì mà phiên bản này mang đến cho anh em game thủ vốn đã được người chơi vô cùng...

2.1K