Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điển icon Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điển
1.8K lượt tải
Miễn phí

Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điểnKhi nhắc đến một dòng game huyền thoại, thì lứa tuổi 8X hay 9X chúng ta thường nghĩ và nhớ ngay đến con game Pikachu mà có lẻ rằng tuổi thơ của rất nhiều anh em game thủ đều gắn liền với tựa game này. Và đến hiện nay, thì anh em game thủ mà nhất là những ai là dân văn phòng đều còn trải nghiệm tựa game này cực kỳ nhiều đấy nhé.

Giới thiệu game Pikachu

Xuất hiện từ những năm 2006, khi mà những dòng game trên máy tính mới vừa xuất hiện thì trò chơi Pikachu dường như được anh em game thủ biết đến đầu tiên. Xuất hiện với hình dáng của những chú Pokemon dễ thương, người chơi tha hồ tìm kiếm những chú Pokemon giống nhau để xuất hiện được chú Pokemon trùm cuối.

Hình ảnh game pikachu 600x364 in Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điển

Mang đậm bản sắc, văn hóa Nhật vào trong tựa game này tuy nhiên nó lại khiến cho người chơi mê mẫn nó vì mãi tìm kiếm những chú Pokemon và săn tìm chúng. Mức điểm cuối cùng, điểm bức phá là những gì mà người chơi dòng game Pikachu này cần phải làm được.

Tham khảo thêm: http://gamepikachu.net là một trong những nơi cung cấp tất cả các dòng Pikachu mới nhất hiện nay.

Chơi trò chơi Pikachu cổ điển có gì hay?

Có thể hiện nay, rất rất nhiều người chơi thường xuyên tìm kiếm những cái mới lạ tuy nhiên mình dám cá là Pikachu cổ điển vẫn là dòng game được người chơi ưa chuộng nhất.

Hình ảnh game pikachu 1 600x382 in Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điển

Sở hữu cho mình nền đồ họa, những điều quen thuộc mà những gì anh em game thủ đời đầu từng trải nghiệm là cái mà bất kỳ con game nào cũng không thể thay thế được. Mang trong mình lối chơi cũ, đã từng khiến cho nhiều anh em game thủ phải bỏ ra hàng giờ để chinh chiến dòng game này.

Cách chơi game Pikachu phiên bản cũ

Cách chơi game Pikachu cũ khá đơn giản, công việc của các bạn đó là tìm những con Pokemon giống nhau và nối chúng lại với nhau. Tuy nhiên, 2 con Pokemon đó phải nằm trên 1 đường mà có thể triệt tiêu lẫn nhau được chính vì thế đây chính là điều cản trở người chơi mà chúng ta cần phải vượt qua.

Hình ảnh game pikachu 2 600x391 in Game Pikachu: Trò chơi Pikachu cổ điển

Với 1 cặp Pokemon giống nhau, các bạn sẽ được 10 điểm và các bạn sẽ có 10 lần đổi vị trí của những con Pokemon nếu trong trường hợp quá bí không thể tìm ra các con Pokemon giống nhau. Và cứ sau mỗi lần chơi qua màn, thì chúng ta sẽ có màn kế tiếp với vị trí luân chuyển các con Pokemon khác nhau.

Có thể nói, cho dù đi theo thời gian và có rất nhiều tựa game mới ra đời thì game Pikachu vẫn là một trong những con game đỉnh cao nhất theo thời gian rất đáng để anh em trải nghiệm.

Comments

comments

THÔNG TIN

Cập nhật 25/10/19

Phiên bản 1.0

Danh mục blog

Quét virus: Chưa rõ

Xếp hạng 5/5 (2 phiếu)
Cùng chuyên mục
Tên game HAY ✅ – Tên nhân vật độc, bựa nhất icon

Tên game HAY ✅ – Tên nhân vật độc, bựa nhất

Trước khi chơi bất kỳ tựa game nào, thì việc đầu tiên đó chính là chúng ta chọn một cái tên game hay để đặt cho nhân vật của mình trước khi vào chơi một tựa game nào cho dù là trên Mobile hay PC. Việc tìm...

1.5K
Game One Piece Vs Fairy Tail 1.0: Trò chơi One Piece icon

Game One Piece Vs Fairy Tail 1.0: Trò chơi One Piece

One Piece Vs Fairy Tail 1.0 thuộc dòng game Naruto, cuộc chiến đầy gây cấn giữa 2 phe phái nhằm chứng minh sức mạnh và siêu năng lực của mình. Trong cuộc chiến này, thì phần thắng luôn thuộc về những kẻ mạnh nhất và bạn là...

3.0K

Giới thiệu

Website Bleach vs Naruto, xin chào anh em game thủ! Nếu như anh em đã đến Website mình, thì chắc có lẻ mình cũng không cần phải giới thiệu nhiều đến những gì mà mình cung cấp đến cho anh em game thủ phải không nào? Có...

2.2K